1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Biết được mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ.
  • Cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi, giảm giá,… do chomevaem tổ chức.
  • Giải đáp những ý kiến khiếu nại và thắc mắc cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Khi Quý khách đặt mua hàng trực tuyến tại website chomevaem.com, khách hàng cần phải cung cấp các thông tin liên lạc, Địa chỉ giao hàng, Phương thức thanh toán và Thông tin thanh toán.

Quý khách có thể nhập Email và Đăng ký để nhận được thông tin đầy đủ và mới nhất về các bản tin, chương trình được gửi từ chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin của quý khách hàng

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của quý khách hàng vào giao dịch của website chúng tôi với quy khách, tuyệt đối không tự ý tiết lộ cho bên thứ ba và sẽ không tự ý sử dụng thông tin khách hàng cung cấp vào mục đích bất lợi cho quý khách. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

  • Được sự đồng ý của khách hàng.
  • Theo yêu cầu của những cơ quan Chính phủ khi chúng tôi thấy phù hợp với pháp luật Việt Nam.
  • Nếu Quý khách thực hiện mua hàng tại chomevaem.com, thì các thông tin gồm Tên, Số điện thoại, Địa chỉ giao hàng của Quý khách sẽ được cung cấp cho đối tác giao hàng của chúng tôi để thực hiện việc giao hàng tới Quý khách.

3. Nghĩa vụ của chúng tôi trong bảo mật thông tin khách hàng

Những thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn khi Quý khách hàng chia sẻ thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết sức khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi thực hiện mua hàng trên website của chúng tôi.

  • Những lời khuyên của chúng tôi giúp quý khách hàng bảo mật thông tin tốt nhất đó hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
  • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng chia sẻ trên website chính thức chomevaem.com của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.