Chào mừng bạn đến với website của chomevaem.com, sau khi bạn truy cập để tham khảo hoặc mua sản phẩm bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của chomevaem. Vui lòng xem kỹ các quy định và kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất từ chúng mình

Lưu ý khi sử dụng website

  • Khi vào website, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi cá nhân truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website này. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng mình biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Website sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
  • Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của chomevaem. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, chúng mình sẽ khóa tài khoản hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến Quý khách nhằm bảo vệ hệ thống thông tin và tài khoản của quý khách

Chấp nhận giá và đơn hàng

  • Website có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Cho phép shop hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
  • Chomevaem cam kết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm và giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng mình sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chomevaem cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.